$nbsp;

X

Thứ sáu, 25/09/2020

Lễ bàn giao lô xe 16 chỗ Ford Transit cho Công ty vận tải hành khách

Ngày 20/2/2019, Ford Việt Nam và Ford Hà Thành – CN Mỹ Đình đã tổ chức Lễ bàn giao lô xe Ford Transit cho các Công ty dịch vụ hành khách dưới sự chứng kiến của các bộ phận trực thuộc liên quan để phục vụ cho vận tải hành khách ở các tỉnh thành trên toàn quốc.

Dự án Trang bị xe vận chuyển hành khách tại các tỉnh miền Bắc được Đại lý Ford Hà Thành – CN Mỹ Đình cung cấp kết hợp với các Công Ty vận tải hành khách miền Bắc. Trong đợt bàn giao lô xe này, Ford Hà Thành đại diện Ford Việt Nam mong muốn sẽ đóng góp vào sự an toàn giao thông của đất nước, giúp người dân tiếp cận với sản phẩm di chuyển nhỏ gọn và tiện dụng có chất lượng cao.

   Ford Transit sở hữu khung gầm bền bỉ – vững chắc, khả năng tăng tốc mạnh mẽ và mức tiêu thụ nhiên liệu vượt trội, với động cơ diesel 4 xi-lanh thẳng hàng DOHC, dung tích 2,4 lít được cho công suất cực đại lên tới 138 mã lực tại 3.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 375 Nm tại 2.000 vòng/phút – mạnh mẽ hàng đầu trong phân khúc xe 16 chỗ sử dụng động cơ Diesel dung tích 2,4 lít. Bên cạnh đó, mẫu xe này còn sở hữu một loạt các tính năng an toàn như hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), dây đai an toàn cho các hàng ghế mang đến sự an tâm cho lái xe và hành khác.

Bình Luận

Bài viết khác